Trending now
Chào - Học viên lớp Khóa học IELTS Online Band 5.5
Họ và tên: Giáo viên:
Tên lớp: Khóa học IELTS Online Band 5.5 Đầu vào: 4.0
Mã lớp: aa Cam kết đầu ra: 5.0 - 5.5
Khóa học IELTS Online Band 5.5
Khóa học IELTS Online Band 5.5

➤ Khóa IELTS Online Band 5.5 được xây dựng trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia 8.0 IELTS tại Aland, kết hợp cùng cố vấn học tập Ms Hoa - trực tiếp giảng dạy. Để tạo nên một chuỗi bài giảng hoàn hảo nhất, xuyên xuốt cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS.

Mang đến cho người những kiến thức hữu ích (mẹo, chiến thuật và các lỗi sai thường gặp) và phù hợp nhất, giúp người học dễ dàng chinh phục mục tiêu 5.5 IELTS.

Khóa học phù hợp cho: Những bạn đang ở trình độ 3.5 - 4.0 IELTS.

➤ Nội dung chính của khóa học:

  • Hệ thống 35 bài giảng bao quát cả 4 phần thi Listening - Reading - Writing - Speaking (Form/note/table completion, Form/note/table completion...).
  • Hệ thống hóa toàn  bộ kiến thức hữu ích theo từng dạng bài bao gồm tips, chiến thuật, lỗi sai thường gặp... để người học hiểu và nắm rõ phương pháp làm bài thi IELTS hiệu quả để đạt được số điểm mà mình mong muốn.
  • Bên cạnh đó, ở cuối mỗi bài viết sẽ là những bài thực hành để người học áp dụng ngay những kiến thức đã học và bài làm thực tế.
  • Ngoài ra, người học cũng sẽ nhận được rất nhiều từ vựng cùng cấu trúc ngữ pháp cực hay, để áp dụng trực tiếp vào bài thi của mình.

➤ Tài liệu khuyên dùng: 

➤ Tham gia ngay Group: Động 8 ALand IELTS để nhận được những bí kíp luyện học và thi IELTS hiệu quả nhất từ các chuyên gia IELTS nhé.

Phần 1: Listening

Phần 2: Reading

Phần 3: Writing

Phần 4: Speaking